Tối Ưu Dế Cưng Nokia mobile Với My Phone App

Bạn là một tín đồ Nokia phones?
Bạn đã biết gì về “My Phone”, ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa dế cưng của bạn. Bắt
tay vào khám phá ngay!

Tối Ưu Dế Cưng Nokia mobile Với My Phone App

Hung Hung
 / 

Bạn là một tín đồ Nokia phones? Bạn đã biết gì về “My Phone”, ứng dụng hỗ trợ tối ưu hóa dế cưng của bạn. Bắt tay vào khám phá ngay!

Tuy đã khả dụng trên thiết bị Nokia phones từ lâu nhưng vẫn còn nhiều người dùng chưa hiểu rõ về My Phone App. Đây là ứng dụng được trang bị sẵn trên thiết bị Nokia phones giúp bạn kiểm soát, nắm rõ tình hình của dế cưng một cách dễ dàng nhất nhờ nhiều tính năng ưu việt:

Dễ dàng kiểm tra các chỉ số của thiết bị

Không phải người dùng nào cũng có thể biết cách tìm thông tin các chỉ số nhận dạng thiết bị di động quốc tế - International Mobile Equipment Identity (IMEI) hoặc số Seri và các thông tin, quyền lợi về bảo hành cho thiết bị của mình nhưng với My Phone App thì vô cùng đơn giản chỉ với 1 cú chạm tại mục Bảo hành & bảo hiểm.


“Hòa nhập” cộng đồng

Ứng dụng hỗ trợ tối đa giúp người dùng dễ dàng tham gia, theo dõi hoạt động của cộng đồng Nokia phones để cập nhật liên tục các thông tin hữu ích về Nokia phones lẫn những tính năng mới nhất có trên hệ điều hành Android. Đây là một điểm thu hút lớn khiến My Phone App trở thành ứng dụng yêu thích của tín đồ Nokia phones.

My Phone App gói trọn cộng đồng Nokia phones cho bạn tha hồ “kết nối”

“Vệ sĩ 24/7”

Tính năng hỗ trợ tối ưu hóa thiết bị, giúp người dùng dễ dàng theo dõi được tình trạng của dế cưng với các “hạng mục” chi tiết vô cùng:

Dễ dàng theo dõi các thông tin, số liệu về tình trạng của thiết bị

·       Sử dụng bộ nhớ và dung lượng bộ nhớ trong: thể hiện phần trăm dung lượng đã sử dụng và phần dung lượng còn lại cùng thông tin ứng dụng “ngốn” nhiều dung lượng nhất hỗ trợ quản lý và đề xuất giải phóng dung lượng, giúp thiết bị vận hành mượt mà và hiệu quả hơn

·       Cường độ tín hiệu: cho phép người dùng biết được khu vực hiện tại có tín hiệu mạnh yếu ra sao

·       Nhiệt độ thiết bị: cảnh  báo nhiệt độ của máy đang ở trong mức độ như thể nào để có biện pháp “hạ nhiệt” kịp thời

·       Tình trạng pin: giám sát “sức khỏe” của nguồn pin và đưa ra những đề xuất phù hợp


Quản lý tối ưu các ứng dụng, trình duyệt trên thiết bị

Các ứng dụng, trình duyệt đầy rẫy trên trang Menu sẽ được My Phone sắp xếp gọn gàng giúp bạn dễ dàng quản lý và sử dụng hơn rất nhiều. Chưa hết, My Phone còn liên tục đề xuất các ứng dụng mới, bắt kịp xu hướng thời đại giúp bạn cập nhật không ngừng.


Danh sách các ứng dụng trên thiết bị cùng các đề xuất hữu ích

Hỗ trợ tìm kiếm và liên hệ cửa hàng điện thoại Nokia phones, trung tâm hỗ trợ Nokia Mobile Care quanh bạn nhanh chóng.

Đây chính là một trợ thủ đắc lực dành cho những người dùng Nokia phones trong trường hợp cấp bách.

Và vẫn còn rất nhiều bí mật cần được bật mí, hãy “truy lùng” biểu tượng My Phone App trên Nokia phones và bắt đầu khám phá ứng dụng tuyệt vời này nào!

Đừng quên theo dõi Fanpage và Forum của Nokia phones để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn!


Comments

Sign In or Register to comment.