Tin cực hot dành cho các tín đồ #Nokiamobile đây!

Tiếp nối các ""thành viên"" Nokia 7 Plus, Nokia 6.1 Plus, Nokia 6 new, Nokia 8, Nokia 5.1 Plus, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8.1, Nokia 3.1 Plus, Nokia 3.1 đã chính thức là thành viên tiếp theo gia nhập ""hội Android 9"" trong tháng này.  Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm tính năng sáng giá của Android 9 như Adaptive Battery - tính năng sử dụng máy học (hay AI - trí tuệ nhân tạo) để theo dõi, ghi nhận và hiểu được các hoạt động của người dùng trên thiết bị.

Tin cực hot dành cho các tín đồ #Nokiamobile đây!

thach le thach le
✭✭  / 
Tiếp nối các ""thành viên"" Nokia 7 Plus, Nokia 6.1 Plus, Nokia 6 new, Nokia 8, Nokia 5.1 Plus, Nokia 5, Nokia 6, Nokia 8.1, Nokia 3.1 Plus, Nokia 3.1 đã chính thức là thành viên tiếp theo gia nhập ""hội Android 9"" trong tháng này. 

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm tính năng sáng giá của Android 9 như Adaptive Battery - tính năng sử dụng máy học (hay AI - trí tuệ nhân tạo) để theo dõi, ghi nhận và hiểu được các hoạt động của người dùng trên thiết bị. Từ đó, hệ thống sẽ tự đưa ra các điều chỉnh hợp lý về hiệu suất, tắt những ứng dụng không dùng trong một khoảng thời gian hợp lý nhằm kéo dài thời lượng pin. Vì thế, tính năng này cần một thời gian để có thể hiểu được hành vi của người dùng. Cả nhà đừng quá lo khi thấy tính năng này thời gian đầu chưa hoạt động tốt nghen! 
Ngoài ra còn có các tính năng khác như App Action - đoán hành động tiếp theo của bạn dựa vào bối cảnh, Slice - cách sử dụng mới gói gọn duy nhất trong 1 nút home và cải tiến quan trọng trong bảo vệ riêng tư nữa đấy.Khám phá thôi nào!
Sign In or Register to comment.