MINIGAME: TÌM MẢNH GHÉP, SĂN VÉ XỊN CÙNG NOKIA PHONES!

Tháng 4 này, Nokia
phones khởi động mùa hè sôi động với Lễ hội âm nhạc Sunspiration City – Thổi
bùng văn hóa, cháy trọn đam mê.

MINIGAME: TÌM MẢNH GHÉP, SĂN VÉ XỊN CÙNG NOKIA PHONES!

Hung Hung
 /  edited June 28

Tháng 4 này, Nokia phones khởi động mùa hè sôi động với Lễ hội âm nhạc Sunspiration City – Thổi bùng văn hóa, cháy trọn đam mê. Bạn đã sẵn sàng “cháy” hết mình cùng Nokia phones chưa?

Với loạt hoạt động hấp dẫn, hoành tráng cùng sự quy tụ của những nghệ sĩ đình đám HOAPROX, BINZ, SLIM V, TRIPLE D, MASEW, B-RAY, ĐẠT G, BAND CÁ HỒI HOANG,… Lễ hội âm nhạc Sunspiration City với sự đồng hành của Nokia phones hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một mùa hè khó quên hơn bao giờ hết.


Đến với Sunspiration City Festival bạn sẽ được đắm mình vào không gian văn hóa sôi động, thưởng thức những màn biểu diễn công nghệ chất lừ, tận hưởng thỏa thích dòng nhạc EDM “bốc tai”, được phối lại hoàn toàn mới lạ với các nhạc cụ dân tộc truyền thống. Đây chính là một cơ hội hiếm có trong mùa hè này để bạn cùng “đồng bọn” tụ tập, quẩy hết mình với loạt hoạt động ngoài trời, thi đấu, săn quà và thưởng thức ẩm thực.

Lễ hội âm nhạc Sunspiration City hiện đang là cực hot và được trông đợi nhất mùa hè này. Bạn có muốn là một phần của Sunspiration City Festival? Tham gia ngay minigame TÌM MẢNH GHÉP, SĂN VÉ XỊN CÙNG NOKIA PHONES để bắt cơ hội trúng vé tham dự lễ hội âm nhạc siêu hot!


Thể lệ minigame: Comment  đáp án/ mảnh ghép bị thiếu của Nokia phones + hashtag #Nokiaphones

Giải thưởng: 5 chiếc vé tham dự Sunspiration City Festival sẽ dành cho 5 người chơi có đáp án đúng và may mắn nhất dựa trên hệ thống lựa chọn ngẫu nhiên https://www.random.org/ của BTC

Thời gian: từ 29/03/2019 đến 04/04/2019

TÌM MẢNH GHÉP, SĂN VÉ XỊN ngay!

Đừng quên thường xuyên theo dõi Fanpage và Forum của Nokia phones để cập nhật nhiều thông tin và chương trình hấp dẫn.

Và hãy cùng xem qua video về chương trình Nokia phones Sunspiration nhé


Comments

Sign In or Register to comment.