Tiếp bước Nokia 7 Plus, hệ điều hành Android 9 được cập nhật trên Nokia 6.1 Plus và Nokia 6 mới

Trí tuệ nhân tạo, điều chỉnh tương thích với người dùng, Android 9 đã chính thức được cập nhật trên Nokia 6.1 Plus và Nokia 6 mới.

Tiếp bước Nokia 7 Plus, hệ điều hành Android 9 được cập nhật trên Nokia 6.1 Plus và Nokia 6 mới

yani yani
Staff member  / 

Trí tuệ nhân tạo, điều chỉnh tương thích với người dùng, Android 9 đã chính thức được cập nhật trên Nokia 6.1 Plus và Nokia 6 mới.

Không chỉ ra mắt hoành tráng với một diện mạo thời trang hiện đại, Nokia 6.1 Plus còn gây ấn tượng với người dùng bởi các cải tiến vượt trội mới: Màn hình tỉ lệ 19:9, 5.8'' FHD+, mở rộng với 81% diện tích bề mặt kết hợp cùng bộ camera cải tiến, độ phân giải cao mang đến trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn và hoàn hảo nhất cho người dùng. Đặc biệt, chế độ xóa phông Bokeh, chụp ảnh Bothie dual-sight cùng khả năng nhận diện gương mặt AI giúp người dùng tối đa trình “nhiếp ảnh” tạo nên những tác phẩm độc đáo, sáng tạo. 

Chưa dừng lại ở đó, mới đây ông lớn Nokia mobile đã cho cập nhật hệ điều hành Android 9 trên “dế cưng” Nokia 6.1 Plus và Nokia 6 mới nối bước “đàn anh” Nokia 7 Plus. Đãi ngộ này nhanh chóng gây thích thú đối với tín đồ Android và Nokia mobile.

Kết hợp với Android 9, Nokia 6.1 Plus như "rồng mọc thêm cánh" giúp người dùng khai thác được tối đa tính năng tích hợp trên điện thoại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về hệ điều hành Android 9 đang gây sốt nhé!


Thông minh hơn bằng việc phân tích thói quen người dùng

Tính năng Adaptive Battery giúp ghi nhớ những ứng dụng được truy cập thường xuyên và sẽ được ưu tiền nguồn năng lượng riêng cho chúng. Ngoài ra, tính năng này còn giúp tự điều chỉnh màn hình dựa theo hành vi của chủ nhân.

Đồng thời, Android 9 còn có App Actions, tính năng đoán hành động tiếp theo dựa vào bối cảnh, đây là một bước tiến vô cùng ấn tượng của hệ điều hành Android trên Nokia mobile.

Sử dụng dễ dàng, tối giản thao tác

Với một nút Home, người dùng có thể vuốt màn hình lên để thấy được một trải nghiệm thiết kế mới của Overview (toàn cảnh) và dễ dàng thực hiện thao tác trên chế độ xem trước toàn màn hình. Đây là một cải tiến phù hợp với người dùng thường xuyên qua lại giữa nhiều ứng dụng khác nhau. Smart Text Selection cũng là một tính năng hỗ trợ cho thói quen ấy, tính năng này có thể hiểu được ý nghĩa của đoạn văn bản người dùng đang chọn và sẽ gợi ý các hành động liên quan tiếp theo, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt hệ thống này trong phần Cài đặt của điện thoại.

Bảo mật tuyệt đối

Vẫn duy trì “phong độ” dẫn đầu trong ngành công nghiệp bảo mật phần cứng, nay Android 9 tiếp tục nâng cấp mới với chip an ninh chuyên dụng, nhằm bảo vệ thông tin các dữ liệu nhạy cảm như thông tin thẻ tín dụng.

Trên đây, chỉ mới là những ưu điểm nổi bật nằm trên “bề mặt” của Android 9, hệ điệu hành mới này vẫn còn rất nhiều tính năng mới “nhỏ nhưng có võ” vẫn đang chờ bạn khám phá trên Nokia 6.1 Plus. Nhanh tay rinh Nokia 6.1 Plus góc nhìn mới, đột phá mới và trải nghiệm hệ điều hành cực hot này nhé!


Sign In or Register to comment.